1 nam sao Việt vui mừng

1 nam sao Việt vui mừng khoe giấy chứng nhận đã nhập quốc tịch Mỹ, bạn bè chúc mừng tới tấp

Trên trang cá nhân của mình, nam nghệ sĩ này đã cực kỳ phấn khích khi khoe loạt ảnh cầm trên tay giấy chứng nhận quốc tịch Mỹ sau bao ngày mong chờ.

Mới đây, nam ca sĩ 8X nổi tiếng 1 thời Nhật Tinh Anh vừa khoe niềm vui cực lớn với khán giả của mình. Theo đó, sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Nhật Tinh Anh cũng đã được nhập quốc tịch Mỹ. Trong loạt ảnh chia sẻ, nam ca sĩ không giấu được hào hứng khi cầm trên tay tờ giấy chứng nhận đã trở thành công dân xứ sở cờ hoa. Nhật Tinh Anh bày tỏ niềm vui ngắn gọn: “Quốc tịch Mỹ – một cột mốc mới đáng nhớ trong cuộc đời mình…”.

Dưới bài đăng này, rất nhiều fan và bạn bè Nhật Tinh Anh đã gửi lời chúc mừng đến anh chàng. Vì quá phấn khích đi phản hồi từng bình luận của mọi người mà Facebook phải khóa luôn tính năng bình luận của giọng ca “Vầng trăng khóc”. Dường như nam ca sĩ đang thực sự chìm đắm trong niềm vui vỡ òa khi chính thức nhận được quốc tịch Mỹ.

Là nghệ sĩ hoạt động song song ở Việt Nam lẫn hải ngoại, ít ai biết Nhật Tinh Anh đã sớm có 1 cơ ngơi đồ sộ tại San Jose, bang California (Mỹ). Được biết, gia đình anh đã sang đây sinh sống từ năm 2003, anh từng có ý định sang Mỹ định cư để tiện chăm sóc bố mẹ, tuy nhiên công việc nghệ thuật ở Việt Nam đã giữ chân anh lại. Ở độ tuổi U40, Nhật Tinh Anh vẫn là chàng trai độc thân vui vẻ, anh thường xuyên bay qua lại giữa Mỹ và Việt Nam để công tác cũng như thăm gia đình của mình.

nguyetthao

View all posts bynguyetthao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *