158 ͟ᴋ͟һ͟ɑ͟ɪ͟ ͟զ͟ᴜ͟ậ͟т͟

Cô gái 23 tuổi Lương Hải Như mất tích đã hơn một tháng, gia đình và cơ quan chức năng, cộng đồng mạng đã tìm kiếm nhưng cho đến thời điểm này vẫn chưa thấy tung tích. Đội cứu hộ chiều qua 18/8 đã buộc phải tuyên bố dừng tìm kiếm sau hai ngày lục tung đáy sông đoạn cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, TP Hà Nội mà không thấy. Đây cũng là nơi một chiếc dép của Hải Như còn sót lại.

Hải Như mất tích như thế nào? Bạn trai cũ có liên quan gì?

Cô gái Lương Hải Như mất tích đến nay đã hơn một tháng, gia đình vẫn không ngừng tìm kiếm

– Theo lời kể của chị gái sinh đôi Quỳnh Như, Hải Như (23 tuổi, quê ở xã Tiên Phương, Chương Mỹ, Hà Nội) đã rời khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội lúc 20h00 ngày 14/7.

– Đến 21h00 cùng ngày, Hải Như mất tích, gia đình không thể liên lạc được với cô nên đã bình báo cơ quan chức năng.

Định vị từ điện thoại, Hải Như đã di chuyển từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

– Ngày 15/7, người thân Hải Như nhận được thông tin T.N.T. – bạn trai của Hải Như- tự tử tại một phòng trọ ở quận Cầu Giấy.

– Hơn 1 tuần sau đó, bạn của người yêu cũ Hải Như gọi điện cho người thân của cô để thông báo vị trí xe máy và điện thoại của Như đang nằm tại bãi gửi xe ở phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, gần phòng trọ của người yêu cũ Hải Như.

– Trưa ngày 2/8, gia đình phát hiện một chiếc dép của Như ở khu vực cầu Cù Sơn.

– Vài ngày sau đó, túi xách và một số vật dụng cá nhân của Hải Như được tìm thấy ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, cách nơi cầu Cù Sơn khoảng 500 – 600m.

– Hiện tại, sau hơn một tháng tìm kiếm, gia đình chưa thể tìm thấy Hải Như và đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để tìm kiếm cô.

– Ngày 18/8, Đội cứu hộ, cứu nạn 116 tìm kiếm Hải Như cho biết dừng tìm kiếm sau hai ngày rà soát khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chị gái nạn nhân tiết lộ trước khi mất tích, Hải Như có quen và yêu T.N.T. (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) được 5 năm. Khi Hải Như muốn chia tay thì T không đồng ý. Tháng 5/2022, T đã hành hung khiến Hải Như bị thương tích ở tay và mặt phải nhập viện kiểm tra sức khoẻ.

Hải Như mất tích như thế nào? Bạn trai cũ có liên quan gì?

Những vết thương ở mặt, ở tay Hải Như hồi tháng 5/2022 – Ảnh: Gia đình cung cấp
Hải Như mất tích như thế nào? Bạn trai cũ có liên quan gì?
Tin nhắn đe dọa Hải Như

Trước tháng 5/2022, qua tin nhắn, T. dọa: “Tao nói thẳng mày luôn. Đời này tao phá mày tới cùng. Đừng hy vọng yêu ai nhé. Để tao xem…”.

“Khuya 14/7, gia đình mất liên lạc với em gái. Sáng 15/7 thì hay tin T đã tự tử. Gia đình tôi nghi ngờ sự mất tích của Hải Như có liên quan đến T và đã trình báo cơ quan chức năng. Những dòng tin nhắn T đe doạ Hải Như, gia đình chỉ biết sau khi em mất tích… “, chị Quỳnh Như chia sẻ.

Hải Như mất tích như thế nào? Bạn trai cũ có liên quan gì?

Xe máy của Hải Như (đánh dấu chéo màu đỏ) được tìm thấy ở bãi xe trên phố Tú Mỡ. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Hải Như mất tích như thế nào? Bạn trai cũ có liên quan gì?
Dép và túi xách của Hải Như được tìm thấy hôm mùng 2/8 và mùng 6/8. Ảnh: Gia đình cung cấp

Hải Như mất tích như thế nào? Bạn trai cũ có liên quan gì?

Đội cứu hộ, cứu nạn 116 tham gia tìm kiếm Hải Như
Theo báo Nông nghiệp Việt Nam, thượng tá Trịnh Kim Vân, nguyên điều tra viên cao cấp của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra sẽ không thể đưa ra bất kỳ kết luận hay nhận định nào nếu chưa tìm thấy Hải Như.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *