171 H͟u͟ấ͟n͟ ͟“͟h͟o͟a͟ ͟h͟ồ͟n͟g͟”͟

Nghĩa cử cao đẹp của Huấn “hoa hồng” trong lần này khiến nhiều người cảm kích. Một thành viên trong đội bình luận: “Thay mặt anh em đội Cứu Hộ Cứu Nạn 116, xin chân thành cảm ơn vợ chồng em Huấn cùng các anh chị em đã tới động viên cho anh em đội. Chúc em cùng mọi người luôn bình an, vui khoẻ, hạnh phúc!”

Vào khoảng 22h ngày 17/8, vợ chồng Huấn “hoa hồng” bất ngờ xuất hiện tại khu vực tìm kiếm em Lương Hải Như mất tích 34 ngày. Theo đó, “ giang hồ mạng” đình đám tiếp tế lương thực, thức uống cho đội 116. Ngoài ra, anh còn xuống tận ca nô bắt tay, động viên các anh em làm nhiệm vụ.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 1

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 2

Đáng chú ý, “thầy” Huấn còn hỗ trợ đội 116 Thái Bình số tiền là 20 triệu đồng, nhằm mua trang thiết bị, phục vụ cho công việc cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm người mất tích… Mặc dù thường xuyên gây tranh cãi trên MXH nhưng hành động lần này của Huấn “hoa hồng” nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía công chúng.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 3

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 4

Ngày 17/8, đội cứu hộ 116 Thái Bình đã triển khai lực lượng tìm kiếm thiếu nữ Lương Hải Như tại khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội). Để hỗ trợ việc tìm kiếm, đội cứu hộ đã mang theo nhiều thiết bị chuyên dụng có thể ghi hình dưới nước.

Toàn đội dốc toàn lực làm việc từ chiều 17/8 đến hơn 2h sáng 18/8 mới nghỉ. Khi thấy vật thể lạ hoặc dấu hiệu bất thường, người theo dõi camera sẽ ra hiệu cho các thành viên bên ngoài triển khai soi đèn, vớt các vật thể lên để kiểm tra. Tất cả đội đều cố gắng không bỏ sót ngóc ngách nào nhưng kết quả vẫn là con số 0.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 5

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 6

Ngoài việc tìm kiếm dưới nước, đội cũng có một số thành viên tìm trên bờ, cạnh mép sông. Được biết, ngoài 20 thành viên đội cứu hộ 116 thì có khoảng 40 bạn ở nơi khác cùng tham gia tìm kiếm đợt này.

Thấm mệt nhưng toàn đội vẫn nỗ lực tìm kiếm mong sớm tìm được manh mối người mất tích. Đến khoảng 2h sáng 18/8, anh Nhâm Quang Văn – đội trưởng đội cứu hộ thông báo trên trang cá nhân: “Hiện tại đội đã kết thúc tìm kiếm ngày thứ nhất nhưng chưa thấy gì. Ngay mai đội sẽ triển khai sớm để tối còn về Chương Mỹ Hà Nội tìm kiếm giúp cháu bé 6 tuổi bị đuối nước tại đó”.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 7

Được biết, cách đây ít ngày, đội cứu hộ 116 Thái Bình đã tham gia tìm kiếm thành công thi thể mẹ đơn thân cùng con và 2 cháu ruột vụ đuối nước thương tâm ở Nam Định. Theo kế hoạch được đội cứu hộ chia sẻ trước đó thì họ sẽ triển khai tìm kiếm Hải Như trong 2 ngày (17/8 và 18/8) và hoàn toàn miễn phí.

Tại khu vực đội cứu hộ 116 triển khai tìm kiếm thiếu nữ Lương Hải Như, đã có hàng trăm người hiếu kỳ chen chúc đứng xem. Cả một quãng đường dài kẹt cứng người khiến việc đưa cano lên xe di chuyển vào vị trí tìm kiếm cũng trở nên khó khăn.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 8

Người dân không chỉ đứng xem mà còn di chuyển theo xe của đội cứu hộ, một số người dùng điện thoại quay phim, chụp hình. Theo chia sẻ của anh Nhâm Quang Văn – thành viên đội cứu hộ trên trang cá nhân, anh ước tính có khoảng 400 đến 500 người đứng theo dõi buổi tìm kiếm Lương Hải Như vào chiều 17/8.

Khi những hình ảnh chen chúc, đông đúc được chia sẻ, một số ý kiến cho rằng việc tụ tập tại nơi tìm kiếm người mất tích ít nhiều ảnh hưởng đến công tác tìm kiếm của đội cứu hộ.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 9

Thời gian qua, Bùi Xuân Huấn cũng thường xuyên đứng ra giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, những trường hợp được đưa lên MXH mà có khả năng, anh thường đến tận nơi để trao tặng những số tiền khá lớn. Còn nhớ trong quá khứ, Huấn Hoa Hồng từng “cà khịa” nhiều nghệ sĩ khi nêu quan điểm gây chú ý. Trong livestream, anh khẳng định làm từ thiện cần có cái tâm và trách nhiệm.

“Đã kêu gọi, đã đứng ra quyên góp thì phải có trách nhiệm, kể cả chết thì cũng phải thực hiện xong. Đã kêu gọi từ những nhà hảo tâm, có bản lĩnh đi quyên góp rồi thì phải làm đến nơi đến chốn. Vì những người chuyển tiền là họ đang tin tưởng, trao niềm tin cho mình. Đừng quyên góp tiền để lấy hình ảnh…”, anh nói.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 10

Cũng trong lần chia sẻ này, Huấn Hoa Hồng nhận bản thân từng có nhiều lầm lỡ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại anh đã biết cân nhắc chuyện đúng sai.

Được biết, Huấn “hoa hồng” tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984 tại Yên Bái. Từ năm 2015 đến nay, Huấn Hoa Hồng được nhiều người biết đến là “giang hồ mạng”, thường xuyên livestream, đăng clip khoe tiền, vàng và có nhiều phát ngôn gây sốc. Thời gian đầu, Huấn đăng tải nhiều video cho thấy thái độ ngông nghênh, coi thường pháp luật.

Qua mỗi lần scandal, sau mỗi lần xử phạt, số lượng người theo dõi Huấn “hoa hồng” lại tăng thêm. Tất cả những nền tảng mạng xã hội mang thương hiệu Huấn “hoa hồng” đều được tận dụng triệt để vào việc quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng online.

Huấn hoa hồng bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu - Hình 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *