573 Shark Bình tung đơn đồng thuận ly hôm có chữ ký của vợ, vén màn hồn nhân, một mực bảo vệ Phương Oanh

Không để những thông tin đời tư bị định hương sai sự thật, Shark Bình đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ với vợ để bảo vệ Phương Oanh.

Vào ngày 28/6, sau khi bị lan truyền loạt hình ảnh tình tứ đến đỏ mặt ở nơi công cộng với nữ diễn viên Phương Oanh, Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) đã xác nhận việc hẹn hò với nữ diễn viên và khẳng định mình đã độc thân được 2 năm và không có ai là người thứ 3 trong mối quan hệ này.

Loạt ảnh đang được lan truyền khắp mạng xã hội

Trên trang cá nhân của mình Phương Oanh cũng xác nhận mối quan hệ với Shark Bình, nữ diễn viên cũng khẳng định mình không hổ thẹn về mối quan hệ này vì biết bạn trai đã đổ vỡ hôn nhân từ 2 năm trước.

Shark Bình xác nhận đã độc thân được 2 năm

Phương Oanh đang bị cư dân mạng chỉ trích

Tuy nhiên, dư luận lại xoay chiều khi vợ của Shark Bình lại khẳng định cả hai vợ chồng chưa hề ly hôn: “Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng. Tôi đang rất lo lắng cho hai đứa con khi chúng biết chuyện này. Lỗi của người lớn mà trẻ con lại phải chịu thì rất tội cho chúng”

Điều này khiến cho cư dân mạng lại hướng sự chỉ trích về cho Phương Oanh và Shark Bình.

Đến sáng ngày 27/8, Shark Bình đã đăng bài viết giải thích rõ về ồn ào vừa qua. Theo đó, nam doanh nhân khẳng định đã có mâu thuẫn với vợ từ năm 2018 và đã ký ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN trong đó ghi rõ những thỏa thuận về chia tài sản, thời gian chăm sóc con. Đến giữa năm 2020, ông Bình cho hay cả hai vợ chồng đã còn chung sống nữa, hôn nhân không thể cứu vãn nên ông đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà. Shark Bình cũng cho hay khoảng thời gian tìm hiểu của ông và Phương Oanh trong thời gian gần đây là mối quan hệ bình thường sau thời gian dài ông độc thân nên sẽ không có chuyện “người thứ ba” trong sự việc này. Ông Bình cũng mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của mình và mong sự việc kết thúc tại đây.

Bài đăng mới nhất của Shark Bình 

Dưới phần bình luận ông Nguyễn Hòa Bình còn đăng tải hình ảnh ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN với chữ ký của hai bên.

Ngay lập tức bài đăng này đã nhận về sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều cư dân mạng đồng cảm với hoàn cảnh mà Shark Bình đang gặp phải và cho rằng vì cả hai vợ chồng nam doanh nhân đã hết tình cảm từ lâu và có thỏa thuận nên việc ông có mối quan hệ khác là hoàn toàn có thể hiểu được.

Hình ảnh đơn đồng thuận ly hôn gây ra nhiều tranh cãi

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng vì vợ chồng Shark Bình chỉ mới ký ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN và toà án chưa xử vụ ly hôn nên quan hệ của ông Bình và nữ ca sĩ Phương Oanh vẫn chưa được ‘danh chính ngôn thuận’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *