Đi mưa bị ướt tiền

Đi mưa bị ướt tiền, mẹ méo mặt khi thấy 30 ᴛʀiệᴜ đồng co rúm, cong queo vì nhờ con gái sấy tiền cho khô

Do đi mưa bị ướt tiền nên bà mẹ đã nhờ con gái sấy khô, không ngờ sau khi sấy, anh hốt hoảng nhìn kết quả trước mắt.

Câu chuyện bi hài này do anh Hậu, ở Khoái Châu, Hưng yên chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh Hậu cho biết, do nhà làm công việc kinh doanh, buôn bán nên thường xuyên giữ tiền mặt. Vài hôm trước, mẹ anh đi lấy tiền hàng về gặp trời mưa to nên bị ướt. Sau khi về nhà mẹ anh đã sai cô em gái mang túi tiền đi sấy cho khô.

Vì quá ngây thơ, hồn nhiên nên cô em gái của anh đã lấy máy sấy tóc, bật nấc nóng nhất sấy tiền trong khi vẫn để nguyên tiền trong  ᴛúɪ ɴɪʟᴏɴ.

Toàn bộ số tiền hơn 30 triệu đồng đã bị biến dạng, cong queo sau khi được sấy khô bằng máy sấy

Đến khi anh Hậu mở túi tiền ra xem thì kinh hãi khi phát hiện có rất nhiều tờ tiền đã bị biến dạng, chúng đều bị cong queo, mất mép và không thể miết phẳng trở lại.

Sau khi phát hiện anh chỉ kịp “cứu” được khoảng 11 triệu đồng, còn lại hơn 30 triệu trong túi nilon đó đã bị biến dạng nặng nề, không thể sử dụng được nữa.

Ngay sau đó, để tìm sự giúp đỡ cũng như cứu vãn số tiền, anh Hậu đã chụp ảnh nguyên trạng số tiền bị hỏng, đăng lên mạng để xin lời khuyên.

Chỉ vì một sự hồn nhiên của cô con gái mà gia đình anh Hậu đã mất toi số tài sản hơn 30 triệu đồng. Câu chuyện này đã thực sự khiến mọi người vừa buồn vừa cười trước sự ngây thơ của cô con gái.

create
PV / doisongphapluat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *