Hoa hậu Thu Ngân ly hôn

Hoa hậu Thu Ngân ly hôn chồng đại gia hơn 19 tuổi sau 4 năm cưới: Chuyện tình cổ tích tan thành mây

Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, cô đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016, khi vừa tròn 20 tuổi. Tuy nhiên, sau khi đăng quang không lâu, người đẹp bất ngờ thông báo lên xe hoa với doanh nhân D.P, hơn cô 19 tuổi.

Sau 1 thời gian tìm hiểu, cả hai tổ chức đám cưới hoành tráng vào giữa tháng 1/2017. Lễ ăn hỏi và rước dâu của Hoa hậu Thu Ngân được tổ chức tại nhà riêng của người đẹp ở Hải Phòng. Ngoài sính lễ xin dâu hoành tráng, chú rể còn tặng vợ siêu xe Rolls – Royce Wraith có giá 20 tỷ.

Hoa hậu Thu Ngân lấy chồng đại gia. Ảnh: Phụ Nữ Today

Thời điểm này, khi được hỏi về hôn lễ của hoa hậu, gia đình cô cho hay, mẫu bạn đời lý tưởng của Thu Ngân là người hiểu biết, chững chạc. Vì thế, khi gặp được người tâm đầu ý hợp, cô đồng ý kết hôn lập tức. 9 tháng sau hôn lễ, hoa hậu Thu Ngân sinh con trai đầu lòng cho chồng đại gia.

“Tôi không lấy chồng đại gia vì tiền…. Khi trở thành bạn bè, tôi biết anh ấy chưa có gia đình. Chúng tôi “cưa cẩm” nhau trong vài tháng. Khi đã nhận ra đối phương là một nửa của mình, hai đứa quyết định kết hôn rất nhanh…Dù chênh lệch tuổi tác, tôi không thấy khoảng cách bởi chồng tôi là người tâm lý, có trách nhiệm, biết yêu thương vợ con’ – Thu Ngân chia sẻ.

Thu Ngân vui vẻ bên con trai. Ảnh: FBNV

Dẫu không xuất hiện nhiều trước truyền thông nhưng Thu Ngân không tỏ ra nuối tiếc hay hối hận vì chọn sống kín tiếng. Đối với cô, có chồng con sau cuộc thi là điều may mắn, hạnh phúc. “Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại, khi có một gia đình êm ấm, mà vẫn được thỏa mãn đam mê kinh doanh”, người đẹp nói.

Thế rồi mới đây, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 Thu Ngân xác nhận về việc đã hoàn tất thủ tục ly hôn với ông xã D.P – hơn cô 19 tuổi từ đầu năm 2021 thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Sau khi ly hôn, cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng chồng cũ để nuôi dạy, chăm sóc con trai.Ảnh trái: FBNV, Ảnh phải: Zing

Chia sẻ với báo giới, nàng hoa hậu cho biết cô và doanh nhân D.P đã ly thân một năm và đồng thuận ly hôn vào đầu năm ngoái nhưng đến giờ mới công bố vì sợ ồn ào ảnh hưởng đến những người xung quanh. Sau khi ly hôn, cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng chồng cũ để nuôi dạy, chăm sóc con trai.

Hiện Thu Ngân làm công việc kinh doanh, không hoạt động showbiz nhiều. Cô chọn cuộc sống kín tiếng, cũng hiếm khi chia sẻ về đời tư trên trang cá nhân.

Nguồn: Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *