Ông chú 49 tuổi độc thân

Ông chú 49 tuổi độc thân, gia cảnh bình thường nhưng đòi bạn gái xinh, hộ khẩu thành phố

Tuy được mai mối với nhiều cô gái, người đàn ông 49 tuổi vẫn không ưng ý với ai vì tiêu chuẩn của anh quá cao.

Người đàn ông họ Lâm năm nay 49 tuổi nhưng vẫn chưa có mảnh tình vắt vai và nếu chỉ đi xem mắt thì không có buổi gặp lại thứ hai. Xét về gia cảnh hay vẻ ngoài, người đàn ông này không có gì quá nổi trội nhưng anh luôn đặt ra nhiều tiêu chuẩn để mong gặp bạn gái hoàn hảo. Nói về hình mẫu khiến bản thân mong muốn, anh Lâm cho biết đối phương phải có da trắng, chân dài, tính tình dịu dàng và công việc kiếm được nhiều tiền.

(Ảnh: Daydaynews)

Tuy đã U50 nhưng anh Lâm luôn được mẹ chăm sóc, lo từng bữa ăn giấc ngủ mà không phải động tay vào việc gì. Thương và lo lắng khi con trai ngày càng lớn tuổi nhưng mãi vẫn còn độc thân nên gia đình đã nhờ đến công ty mai mối. Tuy công ty đã nỗ lực nhưng do yêu cầu của anh Lâm quá cao nên anh xem mắt 7 lần nhưng đều thất bại.

Mỗi khi được giới thiệu với cô gái nào, anh Lâm cũng không ưng ý và đưa ra vài điểm ở đối phương và cho rằng cô gái chưa đẹp. “Da trắng, ngoại hình thanh tú, cao khoảng 1m62, đường cong đẹp, khí chất hơn người”, người đàn ông 49 tuổi đưa ra hình mẫu bạn gái lý tưởng.

Sau đó, anh được sắp xếp để gặp gỡ với cô Lý. Người phụ nữ này được nhận xét là ưu tú, hoàn hảo nhưng hóa ra vẫn có “điểm trừ” trong mắt của anh Lâm. Khi nghe đối phương có hộ khẩu nông thôn, người đàn ông này không còn hào hứng và chẳng quan tâm gì thêm. Bất kỳ ai cũng có thể khiến anh Lâm không ưng ý, nếu không có ngoại hình hoàn hảo thì cũng không phải người có gốc thành phố.

Để công ty mai mối hiểu rõ hơn, người đàn ông này còn đưa ra cuốn tạp chí và cho rằng tiêu chí của bản thân là muốn gặp cô gái có vóc dáng đầy đặn, tỉ lệ hoàn mỹ. Sau nhiều lần thất bại, phía công ty mai mối cũng bó tay và không nhận sắp xếp buổi gặp cho anh Lâm. Cuối cùng, người đàn ông 49 tuổi vẫn chưa thể kiếm được vợ trong khi anh cũng không quá nổi trội.

Người đàn ông này ở Hà Bắc (Trung Quốc). (Ảnh: Daydaynews)

Đưa ra những tiêu chí trong việc tìm kiếm người yêu/bạn đời là điều nên làm vì như vậy sẽ giúp bạn dễ “khoanh vùng” đối tượng có chung sở thích, cùng “tần số” và thuận tiện tiến xa hơn, tránh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm.

Tuy nhiên, nếu không đủ tỉnh táo thì những tiêu chí có khi là rào cản trong chuyện tình cảm. Nhân vô thập toàn, chẳng ai là hoàn hảo 100% nên thay vì cố gắng tìm kiếm một người hội tụ mọi tinh hoa thì nên chấp nhận, linh hoạt và quan trọng là phải lắng nghe cảm xúc từ trái tim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *