Thiện Nhân đổi cả tên lẫn họ

Thiện Nhân đổi cả tên lẫn họ theo người yêu, dấy lên nghi vấn muốn từ mặt gia đình

Hành động cực phũ khi Thiện Nhân đổi cả tên lẫn họ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Giờ đây xin hãy gọi Thiện Nhân là Thiên An.

Vừa qua, vụ việc của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 – Thiện Nhân và gia đình đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau khi đôi co qua lại với mẹ cùng anh chị, nữ ca sĩ trẻ quyết định tìm niềm vui bên người yêu đồng giới mặc bao lời gièm pha của dư luận. Cuối tháng 7, học trò Cẩm Ly còn sang Hàn Quốc vi vu cùng “bạn đời” mà chẳng mảy may đến lùm xùm vừa xảy ra.

Thiện Nhân sang Hàn Quốc vi vu cùng người yêu sau lùm xùm gia đình. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Thiện Nhân thoải mái khoe ảnh tình tứ bên người yêu và được người này chăm lo, quan tâm hết mực. Thế nhưng mới đây, dân mạng phát hiện giọng ca 20 tuổi đã đổi tên mình trên mạng xã hội thành một cái tên khác.

Thay vì để tên cũ mà cha mẹ đặt cho, Thiện Nhân đổi cả tên lẫn họ, lấy họ “Trác” giống người tình và tên là “Thiên An”. Sự thay đổi bất ngờ của nữ ca sĩ 20 tuổi khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ 20 tuổi muốn từ mặt gia đình nên mới đưa ra quyết định thế này.

Thiện Nhân đổi cả tên lẫn họ, giờ đây nữ ca sĩ có tên “Trác Thiên An”, cùng họ với người yêu đồng giới. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ tự tin khoe tên mới với khán giả. (Ảnh: IGNV)

Hiện tại, mặc dù gia đình Thiện Nhân đã im lặng, song dư luận vẫn rất quan tâm đến việc nữ ca sĩ đã liên lạc lại với người thân hay chưa? Tuy nhiên, khi thấy Thiện Nhân đổi cả tên lẫn họ thế này, dân tình càng thêm chắc chắn rằng giọng ca trẻ không muốn trở về bên gia đình mà chỉ muốn gắn bó bên cạnh người yêu đồng giới.

Theo chia sẻ của Thiện Nhân trước đó, cô đã tạm ngưng ca hát để tập trung phát triển công việc kinh doanh với người yêu. Cô cho biết sau này khi đã đủ chín chắn, đủ vững tin sẽ quay trở lại với nghề. Sắp tới, học trò Cẩm Ly sẽ ra mắt một bộ sưu tập thời trang cùng một người bạn và mong chờ sự đón nhận từ công chúng.

Tình cảm của Thiện Nhân và người yêu không thể tách rời. (Ảnh: FBNV)

Thiện Nhân vi vu sang Hàn Quốc cùng người yêu sau lùm xùm với gia đình. (Ảnh: FBNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *